Đại Phát Mall Town mang tiêu chuẩn sống mới đến Tân Uyên

Chủ đầu tư kỳ vọng với ưu thế về giao thông và tiềm năng kinh doanh, dự án sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của khu vực Tân Uyên (Bình Dương).

Thay đổi diện mạo địa phương

Đại Phát Mall Town là dự án phát triển theo mô hình sản phẩm nhà phố thương mại thông minh (smart shophouse) tại Bình Dương. Với vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường ĐT 747, cách UBND xã Hội Nghĩa và trạm y tế xã khoảng 700m, chủ đầu tư kỳ vọng dự án này trong tương lai sẽ là nơi an cư của giới nhà giàu Bình Dương – những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp.

Dự án bao gồm 89 căn nhà phố thương mại, với diện tích dao động từ 60 m2 đến 180 m2, diện tích sàn xây dựng 170 m2 đến 320 m2. Hiện sản phẩm tại dự án còn 39 căn. “Sau khi đi vào vận hành, Đại Phát Mall Town sẽ sớm trở thành trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm sôi động tại Tân Uyên, Bình Dương”, đại diện chủ đầu tư nói.

Anh Bình Tiến, một nhân viên tư vấn bất động sản tại Bình Dương chia sẻ, trước đây nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản tỉnh này nhưng chủ yếu tập trung ở khu vực đô thị. Từ khi có thông tin về khu thương mại phức hợp cao cấp được khởi công tại Tân Uyên, lượng khách hàng quan tâm tìm kiếm dự án ở khu vực tăng lên đáng kể, đông đảo giới đầu tư và khách hàng nhu cầu ở thực đang đổ về đây.

Chị Mai Anh, đại diện một sàn phân phối bất động sản tại Bình Dương cho biết, sau Covid-19, lượng khách hàng tăng nhanh hơn. “Nhiều khách hàng tận mắt chứng kiến tốc độ thi công và các hạng mục hoàn thiện tại dự án đã không ngần ngại rút hầu bao”, chị nói.

Các hạng mục xây dựng tại dự án đang gấp rút hoàn thiện.
Các hạng mục xây dựng tại dự án đang gấp rút hoàn thiện.

Lợi thế đầu tư tại dự án

Chủ đầu tư cho biết, dự án Đại Phát Mall Town sẽ thiết lập “chuẩn sống mới” tại Tân Uyên với những tiện ích như khu công viên, khu thể dục thể thao ngoài trời và trong nhà, khu vui chơi, ăn uống, dịch vụ giải trí, thư giãn. Tại đây, ngoài hạ tầng giao thông phát triển, cộng đồng cư dân đông đúc, còn quy tụ nhiều doanh nghiệp FDI kéo theo nhu cầu về các sản phẩm bất động sản.

Công viên ánh sáng - một trong những tiện ích nổi bật của Đại Phát Mall Town.
Công viên ánh sáng – một trong những tiện ích nổi bật của Đại Phát Mall Town.

Với những ưu thế về vị trí, thu hút đầu tư, các chỉ số phát triển kinh tế xã hội cao của một vùng đất mới nổi về kinh tế, công nghiệp, chủ đầu tư Long Đại Phát hứa hẹn mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh một khu shophouse tại dự án.
Phối cảnh một khu shophouse tại dự án.

Cơ hội sở hữu nhà phố Tân Uyên

Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã có sổ hồng riêng từng căn và đang áp dụng chính sách ưu đãi. Khách đặt mua căn hộ sẽ nhận chiết khấu 5% giá trị sản phẩm, với gói hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70%. Ngoài ra, chính sách thuê lại tối thiểu 240 triệu đồng trong một năm của đơn vị cũng là lý do thu hút sự quan tâm của khách hàng với dự án.

Đại Phát Mall Town dự kiến bàn giao vào cuối năm nay.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907.222.578